NOVATRUSS THẮNG THẦU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ T&T LONG XUYÊN, AN GIANG

NOVA M&C  là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khung thép nhẹ  tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, NOVA M&C đã được lựa chọn là đơn vụ cung cấp vật tư khung kèo thép nhẹ NOVATRUSS tại dự án khu đô thị T&T Long Xuyên, An Giang.

Phối cảnh khu dân cư T&T Long Xuyên

Khung thép trọng lượng nhẹ NOVATRUSS có nhiều ưu điểm vượt trội như tính cơ động, dễ dàng trong việc lắp đặt, đảm bảo an toàn cho công trình, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với những ưu điểm đó, NOVATRUSS đã tạo được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Để giành được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, NOVA M&C đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chính vì vậy, công ty đã trở thành một trong những đối tác cung cấp vật tư hàng đầu tại Việt Nam.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên Dự án : T&T Long Xuyên
Địa chỉ : TP. Long Xuyên, An Giang, Việt Nam
Chủ đầu tư : Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ
Hình thức HĐ : Nhà thầu cung cấp vật tư
Gói thầu : khung kèo thép nhẹ
Quy mô Dự án : 118 căn nhà phố liền kề
Diện tích khu đất : 3,5 ha

Tại dự án T&T Long Xuyên An Giang,chúng tôi cung cấp vật tư cho đối tác các sản phẩm khung kèo thép thương hiệu NOVATRUSS bao gồm:

Với việc được lựa chọn tại dự án khu đô thị T&T Long Xuyên, An Giang, NOVA M&C đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất khung thép nhẹ tại Việt Nam. Và hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong các dự án tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *