Những ưu điểm vượt trội của khung kèo thép NOVATRUSS so với sắt hàn truyền thống

Những ưu điểm vượt trội của hệ khung kèo thép nhẹ NOVATRUSS

Hệ giàn thép mạ được sử dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Nhờ những tính năng vượt trội, hệ giàn thép mạ luôn giữ được vị thế trong mắt người dùng

.

Ưu điểm của hệ khung giàn thép mạ novatruss

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ dần được lựa chọn như một giải pháp phổ biến trong thi công xây dựng.Bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

1.  Thép trọng lượng nhẹ

Hệ giàn thép mạ có trọng lượng Novatruss có khối lượng nhẹ hơn 3 lần so với sắt hàn truyền thống và nhẹ hơn mái đổ bê tông tới 25 lần. Nhờ đặc điểm này của sản phẩm nên trong quá trình thi công sẽ dễ dàng lắp đặt hơn, đồng thời viện di chuyên cũng trở nên dễ dàng hơn.

2. Độ bền và tuổi thọ cao

Các thanh thép trọng lượng nhẹ Novatruss được phủ 1 lớp mạ nhôm kẽm nên có khả năng chống ô xi hóa, ăn mòn cao, không bị gỉ sét so với sắt hàn thông thường. Trong điều kiện bình thường, độ bền của hệ giàn thép mạ có thể lên đến 20 năm.

3. Liên kết vít ưu việt

Hệ khung giàn thép mạ Novatruss được liên kết với nhau bằng vít mạ kẽm có khả năng chống gỉ sét và chịu được lực cắt cao. Liên kết vít dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường, thi công lắp đặt nhanh chóng hơn hẳn so với các liên kết hàn.

4. Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm khác khiến hệ giàn thép mạ được ưa chuộng đó chính là chi phí hợp lý. Chi phí vật liệu cho hệ giàn được kiểm soát ở mức tối ưu nhất. Thi công hệ giàn thép mạ không phải trải qua những quá trình hàn xì để lắp đặt. Do đó, các vật liệu phế thải được hạn chế cũng như tiết kiệm được chi phí hơn. Những chi phí gián tiếp vì vậy được giảm xuống rất nhiều. Tuổi thọ và độ bền của thép mạ cao, cũng như không bị ảnh hưởng mối mọt, cong vênh nên không cần tốn nhiều tiền sửa chữa, bảo dưỡng. Lựa chọn hệ giàn thép mạ giúp các hộ gia đình tiết kiệm được nhiều chi phí về lâu dài.

Đơn vị cung cấp vật tư uy tín

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình, giàn thép mạ được sử dụng rất nhiều trong thi công công trình. Hệ giàn thép mạ giúp công trình có tính thẩm mỹ hơn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ cũng như hạn chế tối đa các mức chi phí. Khi thi công cần tạo kết cấu bền vững và tận dụng được ưu điểm của hệ giàn thép mạ. Những chủ công trình hoặc hộ gia đình cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Những đơn vị với kinh nghiệm lâu năm, kỹ năng thuần thục sẽ giúp việc thi công được nhanh, hiệu quả hơn.

Novatruss hiện tại vẫn đang tích cực tìm kiếm các đối tác, đại lý mới có nhiều năm thi công trong ngành khung kèo mái ngói. Với những chính sách đại lý hấp dẫn, giá cả phải chẳng, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng với khách hàng để đưa sản phẩm của mình không ngừng phát triển.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬT LIỆU NOVA

ĐC: 123/8, đường Trường Lưu, P. Long Trường, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0379 150 988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *